Trang chủ » Xu Hướng Giầy

Sang trọng quý phái và nổi bật cùng giày cao gót đính đá 2015
Giày cao gót là món đồ mà tất cả các bạn gái đều có. Dù bạn là cô nàng cá tính, trẻ trung hay cô nàng sành điệu, sang trọng; thậm chí là một bạn gái dễ thương, nhí nhảnh thì giày cao gót vẫn luôn là món đồ đồng hành cùng bạn mỗi khi xuất hiện trong các buổi tiệc, hẹn hò hay đến công sở.
Những mẫu giày dép cho ngày siêu nóng

Thời tiết nắng nóng sẽ làm không ít tín đồ thời trang cảm thấy ngán ngẩm khi phải xỏ chân vào những đôi giày kín như bưng. Chính vì vậy, bạn nên bổ sung cho tủ giày của mình những kiểu giày vừa trendy lại vừa thoáng mát sau đây.

Những đôi giày đế xuồng bạn cần có trong mùa hè năm nay
Mùa hè năm nay, các nhà thiết kế giày hàng đầu thế giới đã lăng xê cho giày đế xuồng - một kiểu giày có thiết kế đa dạng, vô cùng tiện lợi để phục vụ cho giới phụ nữ trong mùa hè năm nay. Những đôi giày đế xuồng cho bạn sự tự tin khi đi lại lại rất dễ mix đồ thoải mái trong ngày hè. Hãy xem những gợi ý giày công sở Evashoes để lựa chọn các kiểu giày đế xuồng cho mùa hè này, bạn nhé!
Sành điệu mùa thu đông với bốt cao quá gối
Bốt cao tới đùi là kiểu bốt cực kỳ sành điệu mà cô gái hiện đại nào cũng nên có cho riêng mình một đôi.
Thót tim với giày cao lênh khênh của sao
Hình ảnh Hoàng Thùy Linh, Hồ Ngọc Hà, Huyền Baby… nâng chiều cao bằng đôi giày cao gót cỡ khủng không khỏi khiến người đối diện lo lắng.
Bộ sưu tập giày
Cùng với niềm đam quần áo, giày là một điểm nhấn đáng kể nói lên phong cách thời trang nhiều màu sắc của ca sĩ 20 tuổi Văn Mai Hương.
Những đôi giày không bao giờ lo lỗi mốt
Nếu không phải là người chạy theo xu hướng mới thì tín đồ đừng nên bỏ lỡ những đôi giày này.